Dịch vụ Cẩu di dời hàng hóa

Công ty Vận tải Hoàng cung cấp dịch vụ cẩu di dời hàng hóa, thiết bị...

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, các nhà máy thi nhau mọc lên. Công ty Vận tải Hoàng Minh cung cấp dịch vụ di dời, lắp đặt các thiệt bị máy mọc, các cấu kiện sắt thép, nhà xưởng... Để làm được điều này chúng ta phải kết hợp nhiều thiết bị máy móc lại với nhau để thực hiện như: xe nâng, xe cẩu, xe nâng tay, xe đẩy, palance, nâng thủy lực... Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này với đầy đủ các công cụ hỗ trợ.

dịch vụ cẩu di dời hàng hóa

Nhân sự cẩu được đào tạo bài bản

Ngoài thiết bị máy móc, xe cẩu, công cụ thì con người cũng là yếu tố quyết định mang đến tính chuyên nghiệp và thành công của mỗi dự án, mỗi đơn hàng. Với đội ngủ nhiều kinh nghiệm, năng động, trẻ trung và đầy sáng tạo. Nhân sự điều khiển cẩu điều có đào tạo chứng chỉ cẩu, tấp huấn các lớp an toàn lao động. Tuân thủ các quy tắc trên công trường hoặc từ phía khách hàng đặt ra. Chính những điều đó đã giúp cho Công ty Vận tải Hoàng Minh đã hoàn thành nhiều dự án, công trình lớn. 

dịch vụ cẩu di dời hàng hóa uy tín

Hiện tại Công ty Hoàng Minh đã từng bước tạo được lòng tin từ nhiều khách hàng.  Xây dựng được hệ thống Khách hàng tiềm năng và luôn mở rộng thêm khách hàng mới. Chúng tôi đã và đang ngày càng tạo dựng được thương hiệu cho thuê xe cẩu vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Khi có nhu cầu quý khách đừng chần chừ, hãy điện thoại ngay cho chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất, phù hợp với nhu cầu nhất.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ xe cẩu, Công ty Vận tải Hoàng Minh còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải từ 1 đến 34 tấn. Tham khảo thêm ở www.xecauhoangminh.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 - 0909.662.896

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.xecauhoangminh.com

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Contact Me on Zalo