VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH ĐT XNK Vận tải Hoàng Minh

Vững chắc niềm tin - Hợp tác dài lâu

Bạn đang “đau đầu” trong việc tìm đối tác uy tín cho thuê xe cẩu để bốc dỡ hàng hóa? Bạn như “ngồi trên đống lửa” khi thời gian tổ chức sự kiện sắp đến gần mà vẫn chưa tìm được đối tác cho thuê xe cẩu? Hay “hóc búa” hơn là bạn đã có rất nhiều báo giá xe cẩu của các đơn vị vận tải nhưng giá khá “chát” mà chất lượng dịch vụ không biết như thế nào?

Hãy để Xe cẩu Hoàng Minh thay bạn giải quyết những vấn đề trên. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe cẩu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất, kể cả những khách hàng khó tính.


giới thiệu dịch vụ xe cẩu hoàng minh giá rẻ tại tphcm
Hoàng Minh cho thuê xe cẩu gắn giỏ nâng người

Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng xe cẩu bốc dỡ các loại hàng hóa như sắt thép, vật liệu xây dựng hay các máy móc thiết bị trong công ty, nhà xưởng hay cho các công trình xây dựng,… đòi hỏi phải chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển và cẩu hạ hàng hóa, giao nhận hàng hóa đúng giờ để kịp tiến độ dự án. Ngoài ra một yếu tố không kém phần quan trọng khác là giá cả phải hợp lý nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như để có thể hợp tác lâu dài. Những tiêu chí mà các khách hàng thường lựa chọn Xe cẩu Hoàng Minh, đó là:

  • Đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc vận hành các loại xe cẩu như: xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành
  • Hàng hóa được giao – nhận nhanh, an toàn, đúng thời gian cam kết
  • Nhân viên tư vấn vui vẻ, nhiệt tình, làm việc 24/7, luôn sẵn sàng mỗi khi khách có nhu cầu thuê xe cẩu
  • Với hơn 80 xe cẩu, xe đầu kéo chuyên dụng cùng các loại xe tải lớn nhỏ giúp khách hàng thuận tiện khi sử dụng dịch vụ
  • Giá cả ổn định, cạnh tranh nhất trên thị trường,…
dịch vụ xe cẩu hoàng minh uy tín

Được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng  đã và đang sử dụng dịch vụ xe cẩu của chúng tôi, Trong những năm qua, Xe cẩu Hoàng Minh đã mạnh dạn đầu tư nhiều loại xe cẩu, xe nâng đời mới hiện đại nhất nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất. Vì kim chỉ nam làm việc của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty Hoàng Minh đó là “sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của chúng tôi”.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH
  • Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-112, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0902.663.896 - 0909.662.896
  • E-Mail: lienhe@vantaihoangminh.com
Website: www.xecauhoangminh.com
Xe Cẩu KATO HOàng Minh

Chia sẻ

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Gửi yêu cầu:

 
Contact Me on Zalo