Dịch vụ Cẩu rút hàng hóa Container

Dịch vụ Cẩu rút hàng hóa từ Container vào kho. Hoặc ngược lại và vận chuyển trong nội đô TPHCM, đi các tỉnh nội địa như Miền Tây, Miền Đông, Miền Bắc, Miền Trung

Bắt kịp xu hướng của thị trường vận tải hiện nay, ngoài dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Công ty TNHH Đầu tư XNK Vận tải Hoàng Minh còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu rút hàng từ các container 20, 40 và di chuyển vào trong các kho chứa hàng. Hoặc lên các xe tải nhỏ hơn để vận chuyển đi các địa điểm khác nhau.

Xe cẩu rút hàng từ container

Đối với các đơn hàng lớn, thường được nhà sản xuất đóng vào các kiện. Hoặc trong các container 20, 40 để tiện di chuyển trên tuyến đường dài. Hoặc được nhập nguyên công từ các nước khác về Việt Nam. Nên cần dùng đến xe cẩu để có thể rút hàng từ các công ra bên ngoài đưa vào khu vực lưu trữ. Hay máy móc để lắp đặt, cho lên các xe tải nhỏ để đi phân phối ở các địa điểm khác nhau.

Quá trình rút container

Qúa trình rút hàng sẽ được thực hiện dựa trên kích thước của hàng hóa. Máy móc thiết bị và tùy theo container được mở cạnh nào để có thể rút hàng từ trên nóc hoặc rút ngang.
Vì vậy, để được báo giá chính xác nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, máy móc thiết bị trong container, cũng như vị trí công đang đặt để chúng tôi có thể tính toán chính xác loại xe cẩu và tải trọng phù hợp để có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Dịch vụ cẩu rút hàng container hoàng minh

Ngoài ra, Công ty vận tải Hoàng Minh còn cung cấp các dich vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thùng từ 500kg đến xe tải 15 tấn tùy từng khu vực. Tham khảo thêm www.vantaihoangminh.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XNK VẬN TẢI HOÀNG MINH

Địa chỉ: 158 Liên Khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM

Văn phòng: 115 Đường DD7, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 0902.663.896 - 0909.662.896

Email: lienhe@vantaihoangminh.com

Website: www.vantaihoangminh.com

Chia sẻ ngay

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter
Contact Me on Zalo